Đà Nẵng là một thành phố du lịch sở hữu nhiều bãi biển, thắng cảnh đẹp hàng năm đón một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Bởi vậy mà các dịch vụ phục vụ khách du lịch ở đây khá phát triển trong đó có thuê xe ô tô tự lái. Và nếu bạn chuẩn bị du lịch đang muốn tìm thuê xe vậy hãy tham khảo dịch vụ thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng của chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại Đà Nẵng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất các khách hàng dù khó tính nhất bởi:

Đa dạng dòng xe chất lượng cao

Dịch vụ thuê xe tự tái với đa dạng dòng xe chất lượng cao BMW, Mercedes, Camry

Với dịch vụ thuê xe ô tô tự lái chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng chuyên cho thuê các dòng xe sang, xe chất lượng cao như: BMW, Mercedes, Camry… đời mới nhất với trang thiết bị tiện nghi hiện đại, chắc chắn quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian thuê.

Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn

Tại công ty của chúng tôi, tùy từng đối tượng khách hàng mà thủ tục thuê xe sẽ khác nhau, nhưng chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh gọn, đơn giản nhất cụ thể:

  • Với khách hàng là người Đà Nẵng: Khách hàng chỉ cần có một số loại giấy tờ sau là có thể thuê xe: Bằng lái xe ô tô, sổ hộ khẩu, xe máy và cavet xe chính chủ tất cả đều là bản gốc.
  • Với khách hàng là người ngoại thành: Để thuê xe khách hàng cần có bằng lái xe ô tô, chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu bản gốc và đặt cọc tiền hoặc tài sản có trị giá 10 triệu đồng.
  • Khách hàng là người nước ngoài: Khi thuê xe cần có bằng lái xe ô tô được phép điều khiển xe tại Việt Nam, visa hoặc passport chính chủ bản gốc, đặt tiền mặt hoặc tài sản có giá trị 10 triệu đồng.

Tất cả những giấy tờ và tài sản, tiền mặt mà khách hàng đặt cọc, cung cấp trong khi làm hợp đồng thuê xe chúng tôi sẽ trả lại sau khi khách hàng trả xe.

Giá thuê xe hợp lý

Giá thuê xe tự lái cạnh tranh

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng với mức giá vô cùng hợp lý. Bảng giá thuê xe ô tô tự lái các loại được chúng tôi niêm yết công khai trên website chính thức của công ty và văn phòng giao dịch. Bởi vậy, khách hàng có thể tham khảo để so sánh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khác trước khi thuê.

Cam kết về dịch vụ thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng

Cam kết về dịch vụ thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng

Đến với dịch vụ thuê xe ô tô tự lái của chúng tôi tại Đà Nẵng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi, chúng tôi cam kết:

  • Giá thuê xe cạnh tranh nhất.
  • Chất lượng xe đúng với những gì ghi trong hợp đồng.
  • Có giấy biên nhận tài sản rõ ràng.
  • Đa dạng chủng loại xe.
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng.
  • Có giao xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là chi tiết về dịch vụ thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu như các bạn đang có nhu cầu thuê xe tự lái hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.