DANA FARMSTAY

Dana Farmstay là một điểm nghỉ ngơi tuyệt vời tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Farmstay được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, đảm bảo không gian riêng tư, phòng nghỉ được trang bị tiện nghi và thoải mái trong khuôn viên hơn 1,7 ha.

Bên cạnh không gian thoáng rộng và thân thiện với môi trường, Dana Farmstay còn đem đến cho Quý khách những trải nghiệm du ngoạn liên kết tại các điểm tham quan khu du lịch thiên nhiên lân cận như Núi Chúa Bà Nà, Suối khoáng nóng Núi Thần Tài hay một chuyến đi xe đạp khỏe khắn và năng động.

Dana Farmstay là khu du lịch cộng đồng tọa lạc gần lối vào Cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi được phát triển bền vững theo mô hình nông nghiệp sạch và được hợp tác xã địa phương hỗ trợ ban đầu vào năm 2017. Phát triển với mục đích tăng hiệu quả và tạo ra nhiều cơ hội công việc cho người dân địa phương.

Tầm nhìn

Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ những giá trị cốt lõi dựa trên tính bền vững về kinh tế, bảo tồn thiên nhiên môi trường và sự tham gia mật thiết của cộng đồng địa phương. Những yếu tố đó đóng vai trò quyết định trong các quyết định kinh doanh và kế hoạch phát triển tương lai của Dana Farmstay.

Giá trị

Dana Farmstay đã tuyển dụng thành công nhiều thành viên và số lượng nhiều là người dân địa phương. Chúng tôi không những liên kết cộng đồng với các cơ hội việc làm, mà còn tạo nên một môi trường lý tưởng để phát triển nhân lực, hỗ trợ người dân địa phương trong việc cải thiện doanh nghiệp nhỏ phục vụ khách du lịch trong khu vực. Các tác động trên được đánh giá rất tích cực và khả quan.

Hiện tại

Thành phố biển Đà Nẵng đã có được danh tiếng trong lòng du khách trong nước và quốc tế như một địa điểm thú vị để nghỉ dưỡng và vui chơi. Chúng tôi không chỉ mang đến những bữa ăn ngon cho các du khách mà còn mang đến cho họ sự trải nghiệm tuyệt vời khi nghỉ ngơi tại Dana Farmstay với chất lượng phục vụ cao cấp, các dịch vụ vui chơi giải trí kỳ thú phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tương lai

Dana Farmstay hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh, góp phần không nhỏ trong việc cải thiện đời sống cộng đồng địa phương, và là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách du lịch. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì sự ổn định trong công việc cho người dân và doanh nghiệp địa phương trong khu vực.

Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi để tận hưởng và chia sẻ lợi ích tuyệt vời tại Dana Farmstay.