Bộ sản phẩm Nông sản thực dưỡng Dana Farm được tuyển chọn từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao tại Việt Nam!

Với phương châm “Sức khoẻ là vàng”, cùng khẩu hiệu “Thực phẩm tươi sạch – Nơi ở trong lành”, các dòng sản phẩm “Nông sản thực dưỡng” Dana Farm nhận được sự quan tâm ủng hộ, phản hồi tích cực từ thị trường.

Sản phẩm Tỏi đen cô đơn Dana Farm đến từ vùng nguyên liệu Kinh Môn – Hải Dương; Lưu vực phù sa cổ đồng bằng Bắc Bộ kết hợp với khí hậu thuận lợi cho việc canh tác, nuôi trồng các giống Tỏi.
Hải Dương còn được biết đến là vùng đất vua Tỏi Việt Nam.

Trải qua quá trình lên men nội sinh trong 90 ngày, Tỏi đen được hình thành và tạo ra lượng lớn hoạt chất asilin, thần dược cung cấp đề kháng và bảo vệ sức khỏe cho mọi người!

Mật ong bạc hà Dana Farm là đặc sản thiên nhiên, từ vùng cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang, loài ong chăm chỉ hút mật của hoa bạc hà dại mọc trên vách núi.
Khí hậu mát mẻ và đặc tính của hoa bạc hà tạo nên Mật ong có màu xanh nhạt, hương thơm và có vị the nhẹ nhàng khi sử dụng.

Không chỉ chăm sóc sức khỏe, mật ong còn được sử dụng trong chế biến món ăn, cung cấp lượng đường fructose và glucose hợp lý để cơ thể hấp thụ tốt.

Mỗi giai đoạn, chúng tôi sẽ nâng cấp, bổ sung các sản phẩm Nông sản thực dưỡng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe và sở thích của khách hàng!

Đặt mua sản phẩm nông sản thực dưỡng Dana Farm tại:
https://www.facebook.com/DanaFarmOfficial